Ngày 5/10/2020, bảng giá bán căn hộ S-Premium Sky Oasis đã được chủ đầu tư Ecopark đã công bố. Tòa tháp căn hộ tiêu chuẩn 5 sao cao cấp đang được nhà đầu tư mong đợi.
Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thăm khảo bảng giá của tầng 8 và tầng 38. Các tầng còn lại, đặc biệt là tầng trung và cao nhất sẽ được cập nhật ngay khi chúng tôi nhận được thông tin mới.
Tháp căn hộ S-Premium là tòa tháp thứ 4 và cũng là tòa cuối cùng nhưng là tòa đẳng cấp nhất của phân khu Sky Oasis ở Ecopark.
Những điểm nổi bật tại S-Premium Sky Oasis
Được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế
Cầu pha lê mạo hiểm giữa không trung trên độ cao 200m
Sảnh đón Business Lounge thông tầng tiêu chuẩn 5 sao: sảnh riêng dành riêng cho cư dân và sảnh riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trú.
An ninh tuyệt đối với công nghệ Face ID hiện đại lần đầu tiên xuất hiện ở Ecopark
Các tổ hợp nhà hàng khắp thế giới chất lượng 5 sao phục vụ cho giới thượng lưu
3 Vườn BBQ để tiếp đón gia đình và bạn bè tại tầng 3 với view đẹp mắt
Tiện ích phòng tập Gym đầy đủ phục vụ riêng cho cư dân S-Premium.
Hệ thống dịch vụ cho khách hàng kinh doanh dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng
Dịch vụ y tế/Dịch vụ dọn dẹp/Dịch vụ nấu ăn, giao đồ ăn/ Dịch vụ trông trẻ/Dịch vụ đỗ xe, rửa xe/Dịch vụ đưa đón theo kế hoạch
Sự kiện ra mắt S-Premium ngày 11/10/2020 tại khách sạn Melia
Lễ ra mắt căn hộ S-Premium Sky Oasis Ecopark sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật 11/10/2020 tại khách sạn Melia Hà Nội. Tham gia sự kiện có khách mời là nam ca sỹ Lam Trường. Đến với sự kiện, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng, phần quà may mắn. Giải đặc biệt là chiếc xe máy Vespa
Quý khách quan tâm xin gọi hotline 0986 169 428 để nhận vé mời tới sự kiện.