Ngày 13/12/2020, tại khách sạn Melia Hà Nội, chủ đầu tư Ecopark sẽ tổ chức buổi tiệc tri ân Solforest. Đây như một lời cảm ớn tới những khách hàng đã mua hoặc đang quan tâm tới dự án Solforest Ecopark.
Thời gian tổ chức: 13:30 Chủ Nhật ngày 13/12/2020
Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội
Khách mời: nam ca sẽ Issac.
Khách hàng tham gia sự kiện sẽ được tham gia bốc thăm phần quà may mắn giá trị:
- Xe ô tô Mercedes C180 cho khách hàng đặt cọc và ký tại sự kiện.
- Xe máy Vespa Sprint ABS cho tất cả các khách hàng tham gia sự kiện.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án Solforest Ecopark hãy gọi HOTLINE: 0986 169 428 để chúng tôi gửi vé mới tham gia sự kiện.
Dự án Solforest Ecopark- công trình biểu tượng xanh mới của khu đô thị và của Việt Nam. Được xây dựng theo kiến trúc Vertical Forest, Solforest khi hoàn thành sẽ trở thành một trong những tòa tháp xanh hiện đại cao nhất thế giới.
Những căn hộ sở hữu vườn xanh hiện đại là những sản phẩm được quan tâm nhất dự án. Lần đầu tiên, môt sản phẩm căn hộ chung cư lại có cả một khu vườn như nhà mặt đất. Công nghệ chăm cây sẽ được bàn giao cùng với khu vườn hoàn thiện cho chủ nhà. Định kỳ, các khu vườn sẽ được bảo trì để bảo đảm sự phát triển của cây và hài hòa với cảnh quan tổng thế
Giá bán căn hộ dự án Solforest Ecopark từ 42 triệu đồng/ m2.
Quý khách quan tâm hãy gọi 0986.169.428 để được tư vấn về sản phẩm cũng như các chính sách đầu tư hợp lý. Và đừng quên đăng ký tham gia sự kiện Tri ân của chủ đầu tư để có cơ hội nhận được phần quà giá trị.